XÂY DỰNG ĐỘI NHÓM BÁN HÀNG BẤT KHẢ CHIẾN BẠI

Quy trình TUYỂN SỈ & ĐIỀU HÀNH hệ thống bán hàng

1 NGÀY HỌC ONLINE QUA ZOOM

10h đến 18h thứ tư, 1/11/2023

Chỉ cần có máy tính / điện thoại có kết nối Internet để tham dự
HỌC TRỰC TIẾP (KHÔNG PHẢI VIDEO PHÁT LẠI)

Thủ lĩnh đích thực không tạo ra đàn em

Thủ lĩnh đích thực là người tạo ra những thủ lĩnh khác!

The new BOSS & LEADER là gì

Về cơ bản, nền kinh tế của chúng ta có 3 hình thức phân phối sản phẩm và dịch vụ

1. Hệ thống phân phối trực tiếp

Với hệ thống phân phối trực tiếp, người sản xuất (hoặc nhập khẩu) sẽ tìm cách bán sản phẩm và dịch vụ trực tiếp cho người sử dụng. Với cách thức này, bạn sẽ không mất chi phí trung gian, không cần quản lý hệ thống đại lý, tránh được các rủi ro trong quá trình phân phối do các khâu trung gian.

Tuy nhiên, hệ thống sẽ rất khó mở rộng quy mô, độ phủ và kéo theo doanh số không lớn. Nếu mở nhiều chi nhánh để tăng độ phủ, bạn sẽ đối mặt với chi phí lớn và rủi ro mất vốn khi thị trường không thuận lợi (Ví dụ khi có dịch Covid-19, doanh thu giảm nhưng chi phí cố định vẫn cao dẫn đến phải đóng cửa các chi nhánh)

2. Hệ thống phân phối gián tiếp

Khi lựa chọn hình thức phân phối gián tiếp, bạn sẽ mở rộng được độ phủ, việc bán sản phẩm hay dịch vụ trên diện rộng sẽ trở nên nhanh hơn.

Tuy nhiên, với mô hình phân phối gián tiếp, bạn cần có uy tín và sự chuyên nghiệp nhất định để tuyển dụng và điều hành hệ thống đại lý bán hàng của mình. Mô hình này chỉ dành cho những doanh nghiệp, tổ chức có quy trình bài bản, vốn đủ lớn.

3. Hệ thống phân phối đa cấp

Với mô hình phân phối đa cấp, bạn có thể phát triển hệ thống đại lý với tốc độ rất nhanh, vì các đại lý đều là những cá nhân sử dụng thời gian nhàn rỗi để tham gia bán hàng.

Tuy nhiên, mô hình đa cấp hiện tại ở Việt Nam gặp rất nhiều khó khăn. Thứ nhất, dư luận không thích các hệ thống đa cấp, thứ hai để triển khai được mô hình đa cấp, bạn cần được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp phép và điều kiện là cần có ký quỹ 10 tỷ đồng khi xin cấp phép.

4. Hệ thống phân phối Online

Đây là 1 mô hình lai giữa các mô hình bên trên. Nhà sản xuất (nhập khẩu) sẽ tuyển dụng các cá nhân làm đại lý. Những đại lý này sẽ sử dụng các kênh online để bán hàng, như Facebook, Zalo, Tiktok.

Ưu điểm của mô hình này là hệ thống đại lý có thể phát triển với tốc độ chóng mặt, người chủ thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm sẽ thu được tiền bán hàng trước, vì vậy số vốn để khởi sự rất nhỏ.

Tuy nhiên, do các đại lý đều là những cảm nhận, không phải các tổ chức bán hàng chuyên nghiệp nên việc điều hành và phát triển hệ thống sẽ gặp nhiều khó khăn do sự thiếu chuyên nghiệp này...

Ví dụ: Thiếu cam kết, bán phá giá, dễ rời bỏ hệ thống, cạnh tranh đấu đá thiếu lành mạnh... và những điều này sẽ làm hệ thống bán hàng đổ vỡ, tê liệt

Trong khóa học The new BOSS & LEADER, bạn sẽ học được cách để vận hành hệ thống với quy trình chuyên nghiệp, hiệu quả đã được kiểm chứng tại thị trường Việt Nam với hàng trăm hệ thống bán hàng đã áp dụng thành công.

Những người kinh doanh nhỏ đang gặp nhiều khó khăn do phương thức marketing và bán hàng cũ không còn hiệu quả nữa...

The new BOSS & LEADER sẽ thay đổi cuộc chơi

Tìm hiểu giải pháp phát triển doanh số bán hàng 1 cách thần kỳ và bỏ xa các đối thủ cạnh tranh...

Bạn đang xây dựng hệ thống bán hàng online và gặp vài điều khó xử?

- Không tuyển được đại lý

- Đại lý bỏ hệ thống

- Đại lý mất năng lượng

- Phá giá

- Không biết phải làm gì tiếp?

Nếu bạn có 1 trong những vấn đề trên thì tôi muốn mời bạn tham gia vào lớp học THE NEW BOSS & LEADER

Bạn sẽ học được gì?

  • Hiểu rõ mô hình hệ thống online.

  • Các việc cần làm để phát triển hệ thống.

  • Các chỉ số quan trọng cần tập trung.

  • Phương pháp xử lý phá giá.

  • Hạn chế việc đại lý bỏ hệ thống.

  • Xây dựng uy tín cho Boss, Leaders

  • Phát triển thương hiệu cá nhân

  • Quy trình đào tạo từ A - Z

  • Công thức 18 bước bán hàng và chốt sỉ.

  • VÀ 1 SỐ BÍ MẬT DÀNH RIÊNG

CHỈ VỚI 997,000đ

Giá thông thường của khóa học này là 3,000,000đ. Tuy nhiên, với 30 người đầu tiên, bạn chỉ cần 997,000đ để tham dự. Tôi cam kết bạn sẽ tiết kiệm được số tiền gấp hàng trăm lần khi ứng dụng những kiến thức trong lớp học này.

Tất cả những gì bạn cần làm là CAM KẾT: Cam kết đăng ký / Cam kết hiện diện / Cam kết hành động

Và thứ ít nhất bạn nhận được là sự chân thành của tôi. Tôi sẽ thực sự vui mừng khi bạn áp dụng thành công hệ thống và quy trình của The new BOSS & LEADER

GIẢNG VIÊN: NGUYỄN VĨNH CƯỜNG


Nguyễn Vĩnh Cường là người sáng lập và đồng sáng lập nhiều doanh nghiệp: Quang Minh DEC, Hải Minh Infotech, DECO Online, An Hoà Communication, Nha khoa Medita, sàn bất động sản Thế giới Chung cư – DTJ Group.

Với 18 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực quảng cáo, công nghệ thông tin, báo chí, truyền thông, dịch vụ online... trải qua hàng nghìn chiến dịch marketing. Từ năm 2008 đến nay ông đã tham gia tư vấn chiến lược marketing, truyền thông, thương hiệu cho hàng trăm doanh nghiệp.

Với hàng chục ngàn học viên theo học các khoá học về marketing – Nguyễn Vĩnh Cường được mệnh danh là “Người kể chuyện” và “Người truyền cảm hứng”.

Tháng 6/2019, Nguyễn Vĩnh Cường trở thành Kỷ lục gia qua việc được ghi tên vào sách kỷ lục Việt Nam nhờ thành tích tổ chức lớp học Marketing có số lượng người tham dự đông nhất Việt Nam với 6,353 người đã mua vé tham dự lớp học Internet Sales Explosion (Đến nay, kỷ lục này vẫn chưa bị phá)

NHỮNG HỌC VIÊN THÀNH CÔNG
Bạn sẽ là người tiếp theo?

Bấm vào ảnh để xem Facebook của họ

Hoàng Quang Cường

Từ 1 anh kỹ sư cầu đường với mức lương ổn định 13tr/tháng. Hoàng Cường tham gia lớp học của thầy Nguyễn Vĩnh Cường năm 2016.

1 tháng sau anh bỏ việc và khởi nghiệp với Fami Cook. Sau 1 năm hoàn thành việc mua nhà + xe hơi. Hiện tại anh có trên 100K người theo dõi và là admin của group Ăn dặm 3 in 1 với số thành viên trên 300,000.

Hoàng Kim Ngọc

Năm 2016, Hoàng Kim Ngọc là 1 diễn viên ít tiếng tăm và có nghề phụ là thợ làm tóc. Tháng 4/2016 Ngọc tham dự 1 lớp học của thầy Nguyễn Vĩnh Cường và sau đó quyết định thành lập LACO và nhanh chóng trở thành 1 thế lực trên thị trường với doanh số lên tới 20 tỷ/tháng.

Cuối năm 2018, Hoàng Kim Ngọc xuất sắc đoạt danh hiệu Hoa Hậu doanh nhân Châu Á Thái Bình Dương.

Đỗ Kim Yến

Từ 1 cô nàng béo ú không biết trang điểm, rồi Yến cảm thấy mình cần thay đổi. Cô sử dụng và bén duyên với lĩnh vực mỹ phẩm. Thu được chút ít thành công nhưng sau đó hệ thống lại đổ vỡ do thiếu kinh nghiệm. Đó là cơ duyên Yến tìm đến thầy Nguyễn Vĩnh Cường để học cách xây dựng hệ thống

2017 Yến mạnh dạn khởi nghiệp lại.
Hiện nay Dr. Lacir có hơn 40,000 đại lý doanh số lên tới hàng trăm tỷ/tháng.

Ninh Gia Hạnh

Ninh Gia Hạnh là chủ sở hữu của 5 doanh nghiệp gồm myXteam, Eke Interior, hệ thống KS Hoa Bảo, TT Kinh tế số Việt Nam...

Anh cũng là admin của KHO SÁCH NÓI đình đám. và đối tác xây dựng hệ thống công nghệ cho ca sĩ Sơn Tùng MTP. Hiện tại, Ninh Gia Hạnh cũng là 1 nhà huấn luyện quản trị & kinh doanh rất có uy tín tại Việt Nam.

Bảo Trân

Từ 1 cô gái miền Tây "bánh bèo", Bảo Trân bén duyên với Internet và chỉ sau 1 năm, 2018 Trân thành lập công ty mỹ phẩm Trân Trân - chủ của thương hiệu Fairy / FT - Fairy de Tran.

Phạm Huỳnh Bảo Trân và hệ thống của cô được coi là bá chủ mỹ phẩm Miền Tây. Doanh số bán hàng hiện tại > 2 tỷ/tháng và 100% từ Internet.

Vũ Hà Giang

Tháng 6/2018, cô gái này đến lớp của thầy Cường với tấm vé miễn phí và không đủ tiền để tham gia 1 lớp học khác mà cô rất thích. Liều, đi vay tiền rồi tham dự học SpeedUp Your Business.

Dưới hỗ trợ của "sư phụ", Giang cho ra mắt thương hiệu VENUX và điều này đã khiến Vũ Hà Giang hoàn toàn thay đổi. Doanh số mỗi tháng > 8 tỷ VNĐ.

Hoàng Minh Quý

Tốt nghiệp đại học với chuyên ngành Kỹ sư cầu đường, Hoàng Minh Quý bôn ba khắp mọi miền đất nước tham gia vào các dự án xây cầu, làm đường... Nhưng dần nhận ra công việc này không giúp được mình và gia đình có cuộc sống như ý.

2019, Hoàng Minh Quý nghỉ việc để trở thành 1 "thằng" bán hàng online theo định hướng của thầy Nguyễn Vĩnh Cường

Hiện nay Hoàng Minh quý đã thực sự có cuộc sống trong mơ với doanh số bán hàng lên tới hàng chục tỷ đồng mỗi tháng.

Trần Toản

Từ 1 cậu bé trông tiệm Internet, Trần Toản nỗ lực vươn lên thành ông chủ của cửa tiệm bán điện thoại nho nhỏ, tuy nhiên ước mơ của người đàn ông này lớn hơn bề ngoài mảnh khảnh rất nhiều lần.

2016, Trần Toản quyết định theo học thầy Nguyễn Vĩnh Cường.

Chỉ 6 tháng sau, thị trường đào tạo Việt Nam xuất hiện 1 ông thầy dạy Marketing siêu khủng với Facebook Automation. Hiện nay tại Việt Nam Trần Toản đã là một nhà đào tạo nổi tiếng và rất có uy tín.

Nguyễn Quang Khải

Khởi nghiệp rất sớm nhưng cũng thất bại rất nặng nề. 2016 Khải tò mò đi "xem mặt diễn giả" Nguyễn Vĩnh Cường với thực tế phá sản hoàn toàn và đang nợ xấu 4 tỷ. Anh bị thuyết phục và bắt đầu học làm Internet Marketing với thầy.

2017 trả hết nợ và mua căn nhà đầu tiên. 2018 mua thêm 2 căn nhà mớixe mới. tháng 2/2019 mua thêm 1 căn biệt thự 11 tỷ.

Thú vị là: Tất cả đều trả bằng tiền mặt 100%.

Và còn rất nhiều người như vậy nữa...

AN HOA COMMUNICATIONS & EDUCATION

Hà Nội: Tầng 2, tòa nhà Thiên Nam Office, Meco Complex, ngõ 102 Trường Chinh
quận Đống Đa, Hà Nội
TP. Hồ Chí Minh: Nhà tiện ích, khu biệt thự Thủ Đức Garden Home, 27 đường số 3, phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0901 676 111 / 0901 676 222
Email: hotro@anhoa.edu.vn
Facebook: facebook.com/anhoaedu

© 2022 An Hoa Communications & Education
Chính sách bảo mật | Miễn trừ trách nhiệm