TẶNG: CẨM NANG 18 BƯỚC CHỐT SỈ

Đây là cẩm nang đặc biệt đã áp dụng cực kỳ hiệu quả cho những thành viên Platinum của An Hoà Edu. Sau khi thanh toán thành công, cẩm nang dạng PDF sẽ được gửi tự động đến email của bạn!
Đỗ Kim Yến là học trò / đệ tử xuất sắc của Nguyễn Vĩnh Cường. Yến đã áp dụng các "tuyệt kỹ" tuyển sỉ cũng như phương pháp phát triển và quản trị đội nhóm một cách cực kỳ tinh thông.
Hệ thống Dr. Lacir hiện có trên 30,000 đại lý và trở thành hệ thống lớn nhất tại Việt Nam về quy mô, doanh số.
Nguyễn Tú Quyên là Boss của hệ thống Queenie Skin - Một hệ thống đã có 6 năm phát triển.
Trong sự kiện ra mắt sản phẩm mới RED Event diễn ra ngày 28/8/2022 vừa qua, với "bí kíp" 18 bước chốt sỉ được học từ thầy Nguyễn Vĩnh Cường, Quyên đã tạo ra loạt đơn hàng gần 700,000 sản phẩm - Lập kỷ lục mới về số sản phẩm xuất kho trong 1 phiên bán hàng.

Thanh toán hôm nay để nhận được CẨM NANG CHỐT SỈ từ hệ thống PLATINUM của Nguyễn Vĩnh Cường

Thông tin thanh toán

Thông tin bổ sungĐơn hàng của bạn

Sản phẩm Tạm tính
The new BOSS & LEADER Online  × 1 990,000 
Tạm tính 990,000 
Tổng 990,000 

  • Chuyển khoản đến số tài khoản ngân hàng với bất cứ ngân hàng nào. Bấm nút [Đặt hàng] bên dưới để lấy cú pháp chuyển khoản.
    Ngay sau khi thanh toán thành công, giao dịch của bạn sẽ được tự động xử lý và kích hoạt dịch vụ ngay lập tức.

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để xử lý đơn hàng, tăng trải nghiệm sử dụng website, và cho các mục đích cụ thể khác đã được mô tả trong chính sách riêng tư.

100% No-Risk Money Back Guarantee!

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis.