ULTIMATE CONTENT
MARKETING 2024

Đánh chiếm tâm trí khách hàng bằng ngôn từ
Sáng tạo nội dung với AI – Trí tuệ nhân tạo.

2 NGÀY HỌC ONLINE QUA ZOOM
Ngày 18 & 19/06/2024 | Từ 10 – 18h
(Thứ ba & Thứ tư)

Thông thường: 2,000,000đ
Nguyễn Vĩnh Cường rất mạnh về ngôn ngữ. Nếu nói về một người huấn luyện có nhiều kinh nghiệm về bán hàng và marketing thì phải nhắc đến chuyên gia huấn luyện Nguyễn Vĩnh Cường. Những chương trình do Nguyễn Vĩnh Cường huấn luyện là những chương trình rất là chất về mặt nội dung và gần gũi với người nghe.
Bùi Trọng Giao
Chuyên gia đào tạo
Hơn 70,000 người theo dõi từ con số không (230,000 tính đến tháng 1/2023). Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng Facebook của mình lại có lượng người theo dõi lên đến trên 70K. Nhờ dùng những công thức trong Ultimate Content Marketing tôi đã làm được điều không tưởng này.
Hoàng Quang Cường
Đầu bếp / CEO Fami Cook
Ngọc rất biết ơn thầy Nguyễn Vĩnh Cường, mình đã qua các lò luyện của thầy Nguyễn Vĩnh Cường để trở thành người viết và nói thu hút hơn, có điểm nhấn hơn, có những cao trào, bất ngờ. Có những bài mình bán hàng cực kỳ trực diện nhưng khách hàng rất là khen và chỉ nghe tả thôi đã muốn mua sản phẩm của mình rồi. Nếu bạn muốn giỏi bán hàng hãy gặp thầy Nguyễn Vĩnh Cường.
Hoàng Kim Ngọc
Diễn viên / CEO Laco

TẶNG EBOOK BÍ MẬT NGÀN LIKE TRỊ GIÁ 195,000đ

Bí Mật Ngàn Like là cuốn sách về những kỹ năng tạo ảnh hưởng trên cộng đồng Online để có được uy tín, ảnh hưởng và có được nhiều tương tác, nhiều Follow trên các nền tảng mạng xã hội.
Cuốn sách giúp bạn định nghĩa những thứ trên Mạng xã hội bằng một ngôn ngữ dễ hiểu nhất, giúp bạn có được những kiến thức cơ bản cho cuộc sống Online mạng xã hội mỗi ngày.

Ultimate Content Marketing là khóa huấn luyện ĐẶC BIỆT tập trung huấn luyện chuyên sâu cách thức bạn xây dựng chiến lược truyền thông trên Internet để TÌM KIẾM / THU HÚT / THUYẾT PHỤC khách hàng.

Người viết tốt thường xuyên chạm vào cuộc đời. Người viết tầm thường vội vã lướt tay qua cuộc đời. Người viết tồi tệ cưỡng hiếp đời và bỏ lại đời cho ruồi bâu.

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ?

Những kiến thức này bạn sẽ không tìm được trên Google hay trong bất kỳ cuốn sách nào.

Ultimate Content Marketing là khoá học nổi tiếng từ 2014 của An Hoà Communications & diễn giả Nguyễn Vĩnh Cường. Trong khoá học bạn sẽ học được những kỹ năng sử dụng ngòi bút, ngôn từ để thiết lập nên các chiến dịch marketing thông qua việc sáng tạo những nội dung hữu ích, thú vị và dễ dàng được lan truyền (viral, share) trên mạng xã hội…

Nội dung (content) cuốn hút sẽ là thứ quyết định giữ chân khách hàng ở lại bài viết cũng như tăng cao tỷ lệ quay trở lại. Hơn nữa content còn là công cụ giúp bạn truyền tải thông điệp đến khách hàng giúp cho khách hàng hiểu hơn về sản phẩm, công ty hoặc chính người viết.

Nếu bài viết marketing hoặc bán hàng kém ấn tượng, bạn sẽ lãng phí ngân sách quảng cáo 200% cho đến hàng chục lần và mất đi cả cơ hội tiếp cận những khách hàng mơ ước.

HÃY DỪNG TÌM KIẾM THỦ THUẬT
NỘI DUNG MỚI THỰC SỰ BỀN VỮNG

Con người ta chỉ làm, mua thứ mà họ tin tưởng và có một cách hiệu quả để giúp cho khách hàng tin đó là xây dựng nội dung cuốn hút.

Một sự thật phũ phàng là trong thời đại ngập tràn thông tin ngày nay không phải ai cũng đủ kiên nhẫn để đọc những gì chúng ta viết. Vậy làm thế nào để khách hàng của bạn không rời mắt khỏi màn hình để đọc hết bài của bạn?

Có phải bạn đã từ có những bài viết tương tác rất tốt nhưng cũng có nhiều bài tương tác rất thấp?

Bạn từng đặt ra câu hỏi: “Điều gì đã khiến cho bài này ‘ăn khách’ còn bài kia thì không?”. Câu trả lời sẽ có trong khoá học Ultimate Content Marketing.

Được dày công nghiên cứu và tổng hợp lại từ chuyên gia truyền thông Trần Chí Hiếu (Hiếu Orion) và Nguyễn Vĩnh Cường.

Với 2 ngày làm việc, thực hành trực tiếp để biến ngôn từ thành một thứ vũ khí lợi hại cho công việc marketing và bán hàng của bạn!

PHẦN 1

PHẦN 2

PHẦN 3

PHẦN 4

GIẢNG VIÊN

Những người sẽ hướng dẫn bạn trong khóa học này không phải là những người thầy chỉ biết đọc sách. Họ là những người đã có hàng chục năm kinh nghiệm ứng dụng và làm chính xác những điều họ dạy bạn tại thị trường Việt Nam.

TRẦN CHÍ HIẾU
Chuyên gia truyền thông

NGUYỄN VĨNH CƯỜNG
Marketing & Bán hàng

Người viết văn có sức mạnh hiếm hoi ít ai có: Chúng ta có thể gây buồn chán thê lương hoặc vui sướng tột cùng cho người khác ngay cả khi ta đã qua đời.

ULTIMATE CONTENT
MARKETING 2024

Ưu đãi, phí tham dự chỉ 997,000 VND

Ưu đãi ĐĂNG KÝ SỚM

Hà Nội: Tầng 2, tòa nhà Thiên Nam, Meco Complex, ngõ 102 Trường Chinh, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội.

TP. Hồ Chí Minh: Tầng 2 nhà tiện ích, Thủ Đức Garden Homes, 27 đường số 3, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0901 676 111 / 0901 676 222
Email: hotro@anhoa.edu.vn
Facebook: facebook.com/anhoaedu