ULTIMATE

CONTENT MARKETING 2023

Đánh chiếm tâm trí khách hàng bằng ngôn từ
Sáng tạo nội dung với AI - Trí tuệ nhân tạo

2 NGÀY HỌC ONLINE

Thời gian: 

10h - 18h, Thứ ba & Thứ tư ngày 5 & 6/12/2023

Hình thức:

Học Online qua Zoom

(Sau khi đăng ký bạn sẽ nhận được hướng dẫn)

PHÍ THAM DỰ: 2,000,000 VND

ĐĂNG KÝ SỚM: 997,000 VND

Bùi Trọng Giao

Chuyên gia đào tạo

Đây là 1 chuyên gia rất mạnh về ngôn từ...

Nguyễn Vĩnh Cường rất mạnh về ngôn ngữ. Nếu nói về một người huấn luyện có nhiều kinh nghiệm về bán hàng và marketing thì phải nhắc đến chuyên gia huấn luyện Nguyễn Vĩnh Cường. Những chương trình do Nguyễn Vĩnh Cường huấn luyện là những chương trình rất là chất về mặt nội dung và gần gũi với người nghe.

Hoàng Quang Cường

CEO Fami Cook

Hơn 70,000 người theo dõi từ con số không (230,000 tính đến tháng 1/2023)

Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng Facebook của mình lại có lượng người theo dõi lên đến trên 70K. Nhờ dùng những công thức trong Ultimate Content Marketing tôi đã làm được điều không tưởng này.

Hoàng Kim Ngọc

Diễn viên / Doanh nhân

Nếu bạn muốn giỏi bán hàng hãy gặp thầy Nguyễn Vĩnh Cường

Ngọc rất biết ơn thầy Nguyễn Vĩnh Cường, mình đã qua các lò luyện của thầy Nguyễn Vĩnh Cường để trở thành người viết và nói thu hút hơn, có điểm nhấn hơn, có những cao trào, bất ngờ. Có những bài mình bán hàng cực kỳ trực diện nhưng khách hàng rất là khen và chỉ nghe tả thôi đã muốn mua sản phẩm của mình rồi.

Ưu đãi ĐĂNG KÝ SỚM

Ultimate Content Marketing là khóa huấn luyện ĐẶC BIỆT tập trung huấn luyện chuyên sâu cách thức bạn xây dựng chiến lược truyền thông trên Internet để  TÌM KIẾM / THU HÚT / THUYẾT PHỤC khách hàng

Người viết tốt thường xuyên chạm vào cuộc đời. Người viết tầm thường vội vã lướt tay qua cuộc đời. Người viết tồi tệ cưỡng hiếp đời và bỏ lại đời cho ruồi bâu.

- Ray Bradbury

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ?

Những kiến thức này bạn sẽ không tìm được trên Google hay trong bất kỳ cuốn sách nào.

Ultimate Content Marketing là khoá học nổi tiếng từ 2014 của An Hoà Communications & diễn giả Nguyễn Vĩnh Cường. Trong khoá học bạn sẽ học được những kỹ năng sử dụng ngòi bút, ngôn từ để thiết lập nên các chiến dịch marketing thông qua việc sáng tạo những nội dung hữu ích, thú vị và dễ dàng được lan truyền (viral, share) trên mạng xã hội…

Nội dung (content) cuốn hút sẽ là thứ quyết định giữ chân khách hàng ở lại bài viết cũng như tăng cao tỷ lệ quay trở lại. Hơn nữa content còn là công cụ giúp bạn truyền tải thông điệp đến khách hàng giúp cho khách hàng hiểu hơn về sản phẩm, công ty hoặc chính người viết.

Nếu bài viết marketing hoặc bán hàng kém ấn tượng, bạn sẽ lãng phí ngân sách quảng cáo 200% cho đến hàng chục lần và mất đi cả cơ hội tiếp cận những khách hàng mơ ước.

HÃY DỪNG TÌM KIẾM THỦ THUẬT
NỘI DUNG MỚI THỰC SỰ BỀN VỮNG

Con người ta chỉ làm, mua thứ mà họ tin tưởng và có một cách hiệu quả để giúp cho khách hàng tin đó là xây dựng nội dung cuốn hút. 

Một sự thật phũ phàng là trong thời đại ngập tràn thông tin ngày nay không phải ai cũng đủ kiên nhẫn để đọc những gì chúng ta viết. Vậy làm thế nào để khách hàng của bạn không rời mắt khỏi màn hình để đọc hết bài của bạn?

Có phải bạn đã từ có những bài viết tương tác rất tốt nhưng cũng có nhiều bài tương tác rất thấp?

Bạn từng đặt ra câu hỏi: “Điều gì đã khiến cho bài này ‘ăn khách’ còn bài kia thì không?”. Câu trả lời sẽ có trong khoá học Ultimate Content Marketing.

Được dày công nghiên cứu và tổng hợp lại từ chuyên gia truyền thông Trần Chí Hiếu (Hiếu Orion) và Nguyễn Vĩnh Cường.

Với 2 ngày làm việc, thực hành trực tiếp để biến ngôn từ thành một thứ vũ khí lại hại cho công việc marketing và bán hàng của bạn!

Phần 1
 • Tổng quan, khái niệm về Content Marketing
 • Thiết lập chiến dịch Content marketing
 • Những sai lầm khi làm Content Marketing
 • Quy trình 4 bước bán hàng bằng content
Phần 2
 • Cách viết nội dung tạo hiệu ứng lan truyền
 • Kỹ thuật viết bài nghìn like
 • Thực hành sáng tạo nội dung cuốn hút
 • Vượt qua những rào cản tự thân để sáng tạo
Phần 3
 • Viết bài với trí tuệ nhân tạo
 • 9 chủ đề hấp dẫn công chúng
 • 9 phong cách viết lách của các chuyên gia
 • Bộ công cụ tự động hóa
Phần 4
 • 4 bước bán hàng bằng content
 • 16 bước viết bài bán hàng
 • Kịch bản Livestream
 • Xử lý từ chối bằng ngôn từ

GIẢNG VIÊN

Những người sẽ hướng dẫn bạn trong khóa học này không phải là những người thầy chỉ biết đọc sách. Họ là những người đã có hàng chục năm kinh nghiệm ứng dụng và làm chính xác những điều họ dạy bạn tại thị trường Việt Nam

HỌC VIÊN THÀNH CÔNG

Trần Toản

Chuyên gia đào tạo

Từ 1 cậu bé trông tiệm Internet, Trần Toản nỗ lực vươn lên thành ông chủ của cửa tiệm bán điện thoại nho nhỏ. Tuy nhiên ước mơ của người đàn ông này lớn hơn bề ngoài mảnh khảnh rất nhiều lần.

2016, Trần Toản quyết định theo học thầy Nguyễn Vĩnh Cường. Chỉ 6 tháng sau, thị trường đào tạo Việt Nam xuất hiện 1 ông thầy dạy Marketing siêu khủng với Facebook Automation

Đặng Xuân Lộc

CEO Vũ Đức

2016 Đặng Xuân Lộc đến lớp học của thầy Nguyễn Vĩnh Cường. Lúc đó người ta gọi anh là Lộc "máy bay" vì anh đang làm công việc bán vé máy bay với doanh số èo uột.

Sau khi học các lớp học như Speed Up, Automation Marketing và đặc biệt là Become The Master... Lộc cho ra đời hệ thống Botmess, và giờ đây anh là Boss của hệ thống Đông Y Vũ Đức với doanh số ~ 30 tỷ mỗi tháng.

Ninh Gia Hạnh

CEO MyXTEAM

Ninh Gia Hạnh là chủ sở hữu của 5 doanh nghiệp gồm myXteam, Eke Interior, hệ thống KS Hoa Bảo, TT Kinh tế số Việt Nam...

Anh cũng là đối tác xây dựng hệ thống công nghệ cho ca sĩ Sơn Tùng MTP.

Hiện tại, Ninh Gia Hạnh cũng là 1 nhà huấn luyện kinh doanh rất có uy tín đã tham gia huấn luyện cho rất nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.

Ngay cả khi bạn không có gì để viết, hãy viết để nói ra điều đó!

- Marcus Tullius Cicero

Hỗ trợ đăng ký

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào về việc đăng ký tham dự khóa học, hãy liên hệ với nhân viên hỗ trợ của chúng tôi theo thông tin dưới đây:

ULTIMATE CONTENT MARKETING 2023

Ưu đãi, phí tham dự chỉ 997,000 VND

Người viết văn có sức mạnh hiếm hoi ít ai có: Chúng ta có thể gây buồn chán thê lương hoặc vui sướng tột cùng cho người khác ngay cả khi ta đã qua đời. 

- Sinclair Lewis

AN HOA EDUCATION

Chủ quản: Công ty TNHH một thành viên phát triển truyền thông An Hoà

Chịu trách nhiệm: Nguyễn Vĩnh Cường - Giám đốc
Giấy phép kinh doanh: 0103124769 cấp ngày 22/12/2008 bởi Sở Kế Hoạch Đầu Tư Hà Nội.


Hà Nội: Tầng 2, tòa nhà Thiên Nam, Meco Complex, ngõ 102 Trường Chinh, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội

TP. Hồ Chí Minh: Tầng 2 nhà tiện ích, Thủ Đức Garden Homes, 27 đường số 3, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0901 676 111 / 0901 676 222
Email:
hotro@anhoa.edu.vn
Facebook: facebook.com/anhoaedu