Ứng dụng AI trong Marketing & Bán hàng

TẠI HÀ NỘI

TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Nhận vé tham dự MIỄN PHÍ

Thông tin thanh toán

Đơn hàng của bạn

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để xử lý đơn hàng, tăng trải nghiệm sử dụng website, và cho các mục đích cụ thể khác đã được mô tả trong chính sách riêng tư.

5/5

Dành cho doanh nghiệp & người kinh doanh

Tôi có thể giới thiệu lớp học AI 4 SALES bằng tiếng Trung dù không biết tiếng Trung và chưa từng học tiếng Trung bao giờ!
Video giới thiệu lớp học do 1 người nước ngoài nói tiếng Việt. Khẩu hình, cử chỉ đều cực kỳ hoàn hảo.

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ?

AI 4 SALES sẽ cung cấp cho bạn những phương pháp, tư duy, định hướng, công cụ để triển khai 1 kế hoạch marketing và bán hàng từ A – Z ứng dụng AI (Trí tuệ nhân tạo). THỰC TẾ từ những dự án đã triển khai.
Ai1

Dùng ai để thu thập dữ liệu & phân tích xu hướng

Khoá học sẽ giúp bạn dùng các công cụ AI để thu thập dữ liệu và phân tích, dự đoán xu hướng của thị trường. Giúp bạn đưa ra quyết định cần thay đổi, tái cấu trúc sản phẩm, cách thức và kênh tiếp cận khách hàng.
Ai2

xây dựng chiến lược, lập kế hoạch marketing với ai

AI 4 SALES sẽ giúp bạn cách thức triển khai cả 1 kế hoạch marketing đồ sộ với hàng trăm đầu việc, phân loại và giúp bạn từng bước thực hiện thành công kế hoạch giống như có 1 chuyên gia chỉ đường dẫn lối cho bạn mà không cần trả lương

xây dựng chiến lược, lập kế hoạch marketing với ai

Sáng tạo nội dung gồm văn bản, bài viết, kịch bản video, hình ảnh… với quy trình độc đáo được xây dựng dành riêng cho những chủ doanh nghiệp và người đang kinh doanh.

HỌC VIÊN ĐÃ NÓI GÌ?

5/5

AI GIÚP GÌ CHO CHÚNG TA

AI – (Artificial Intelligence) – Trí tuệ nhân tạo như Chat GPT, Midjouney, Dall-E… đã và đang giúp hàng ngàn học viên của tôi hoàn thành khối lượng công việc của 1 tuần trong 1 ngày. AI thực sự là điều vô cùng kỳ diệu! Bạn cũng có thể làm những điều kỳ diệu tương tự.

Giảng viên: Nguyễn Vĩnh Cường

HỌC TỪ NGƯỜI THỰC LÀM

Lớp học sẽ được giảng dạy “truyền nghề” từ những người đang THỰC SỰ ỨNG DỤNG các hệ thống AI vào trong công việc marketing và bán hàng hằng ngày.

Nguyễn Vĩnh Cường

- Marketing & Sales

Nguyễn Vĩnh Cường là người sáng lập và đồng sáng lập nhiều doanh nghiệp từ năm 2004: Quang Minh DEC, Hải Minh Infotech, DECO Online, An Hoà Communication, Nha khoa Medita, sàn bất động sản Thế giới Chung cư – DTJ Group.

Với 18 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực quảng cáo, công nghệ thông tin, báo chí, truyền thông, dịch vụ online… trải qua hàng nghìn chiến dịch marketing. Từ năm 2008 đến nay ông đã tham gia tư vấn chiến lược marketing, truyền thông, thương hiệu cho hàng trăm doanh nghiệp.

Với hàng chục ngàn học viên theo học các khoá học về marketing – Nguyễn Vĩnh Cường được mệnh danh là “Người truyền cảm hứng”.

Tháng 6/2019, Nguyễn Vĩnh Cường trở thành Kỷ lục gia qua việc được ghi tên vào sách kỷ lục Việt Nam nhờ thành tích tổ chức lớp học Marketing có số lượng người tham dự đông nhất Việt Nam với 6,353 người đã mua vé tham dự lớp học Internet Sales Explosion (Đến nay, kỷ lục này vẫn chưa bị phá)

Theo dõi

Nguyễn Quang Khải

- Marketing & Sales

Chuyên gia huấn luyện kinh doanh Online Nguyễn Quang Khải là người sáng lập và đồng sáng lập nhiều doanh nghiệp kinh doanh thành công: Thế Giới Phụ Kiện, Gifthaus., Jsc, Nội Thất Tiện Ích., Jsc, 1688Express Viet Nam, 168Edu Viet Nam và nhiều hệ thống kinh doanh Online Amazon FBA, Shopify

Hiện đang tư vấn, xây dựng cho các doanh nghiệp về Nguồn hàng – Phễu Bán Hàng – Mô Hình Kinh Doanh – Hệ Thống Bán Hàng & Maketing.

Với hàng ngàn học viên theo học các khoá học ngắn hạn và chuyên sâu về Nhập hàng tận gốc, Marketing & Bán hàng Online.

đây là chương trình MIỄN PHÍ
BẠN KHÔNG PHẢI TRẢ BẤT KỲ CHI PHÍ NÀO

THƯ NGỎ

Chào bạn, chúng tôi là Nguyễn Vĩnh Cường & Nguyễn Quang Khải – Những người làm, kiếm tiền, sống bằng nghề marketing & bán hàng online.

Tôi – Nguyễn Vĩnh Cường – đã có 19 năm kinh doanh trên Internet, là người sáng lập và vận hành website baobongda.com.vn (hiện tại là bongdaplus.vn), viettennis.net / Game Cổ Long Online / Game Thế giới Hoàn Mỹ / website sachmienphi.org…

Trong khóa học AI 4 SALES (AI4S), bạn sẽ được chia sẻ cách thức ứng dụng AI – TRÍ TUỆ NHÂN TẠO vào các chiến lược, công thức và kỹ thuật marketing và bán hàng mà chúng tôi đã và đang áp dụng vô cùng hiệu quả.

AI 4 SALES là khoá học giúp bạn biết hiểu và có thể áp dụng những ứng dụng, phương pháp, câu hỏi để đưa AI vào việc sáng tạo nội dung, khảo sát thị trường, dự đoán xu hướng, chinh phục khách hàng… AI sẽ giúp bạn có thể triển khai những chiến dịch marketing & bán àng ở quy mô và cấp độ mà trước đây bạn chỉ có thể gọi nó là hoang đường.

Bạn cũng sẽ học được cách dùng AI bắt trends (xu hướng) chọn sản phẩm để có thể bán hàng xuyên biên giới với các hệ thống thương mại quốc tế từ giảng viên Nguyễn Quang Khải.

AI 4 SALES không chỉ cung cấp cho bạn tên 1 phần mềm, không phải là 1 vài chiến lược mà là một giải pháp tổng thế được lắp ghép, vận hành một cách tự động để tìm ra chính xác những khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp, đưa họ vào hệ thống chăm sóc, đánh giá, phân loại và tự động đưa ra các đề nghị bán hàng phù hợp với từng nhóm khách hàng khác nhau. Từ đó, bạn có thể triển khai marketing & bán hàng chỉ cần có kết nối Internet.

Tôi sẽ rất hân hạnh được chào đón bạn tại lớp học đặc biệt này để giới thiệu với bạn phương pháp marketing kỳ diệu đã giúp thay đổi vị thế của hàng trăm doanh nghiệp mà tôi đã có cơ hội tư vấn.

Hẹn gặp lại bạn tại lớp học.

~ Nguyễn Vĩnh Cường / Nguyễn Quang Khải

Đơn vị chủ quản: Công ty TNHH một thành viên phát triển truyền thông An Hoà Chịu trách nhiệm: Nguyễn Vĩnh Cường – Giám đốc Giấy phép kinh doanh số: 0103124769 cấp ngày 22/12/2008 bởi Sở Kế Hoạch Đầu Tư Hà Nội.
Hà Nội: Tầng 2, tòa nhà Green Office, Meco Complex, ngõ 102 Trường Chinh, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội.
TP. Hồ Chí Minh: Tầng 2 nhà tiện ích, Thủ Đức Garden Homes, 27 đường số 3, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0901 676 111 / 0901 676 222
Email: hotro@anhoa.edu.vn
Facebook: facebook.com/anhoaedu