CHẤM DỨT NGẠI NGẦN VÀ SỢ HÃI

 • Tại TP. Hồ Chí Minh
 • Từ 10h đến 18h
  Thứ sáu, thứ bảy & Chủ nhật,
  ngày 17, 18 & 19/3/2023
 • Phí tham dự: 5,000,000 VND
 • HÔM NAY: 997,000 VND
 • Tại Hà Nội
 • Từ 9h đến 18h
  Thứ sáu, thứ bảy & Chủ nhật,
  ngày 3, 4 & 5/3/2023
 • Phí tham dự: 5,000,000 VND
 • HÔM NAY: 997,000 VND

Kết thúc nỗi sợ bán hàng

SALES PRACTICAL - BÁN HÀNG THỰC HÀNH là khóa huấn luyện thực tế về kỹ năng bán hàng được thiết kế và tổ chức 1 cách đặc biệt để biến bạn trở thành 1 người bán hàng không biết ngại ngần, không bao giờ còn sợ hãi.

Sợ, ngại bán hàng là căn nguyên cơ bản khiến cho nhiều người thất bại trong kinh doanh. Cảm giác tội lỗi, áy náy khi bán hàng khiến nhiều người dù GIỎI nhưng không thể BIẾN TÀI THÀNH TIỀN. Nếu bạn muốn thay đổi điều này, hãy xem video và đọc hết những điều bên dưới...

CHỉ còn 997,000 cho 30 người đăng ký sớm nhất!

Những điều bạn sẽ đạt được trong lớp học này

SALES PRACTICAL - BÁN HÀNG THỰC HÀNH không dạy những điều sáo rỗng. Mục tiêu của chúng tôi là thay đổi tư duy, niềm tin, năng lực của bạn về kinh doanh & bán hàng NGAY tại lớp học.

Loại bỏ tâm lý sợ bán hàng

Trong khóa huấn luyện, bạn sẽ được áp dụng các liệu pháp tâm lý để loại bỏ mô thức tư duy cũ và thiết lập hệ thống niềm tin mới về kinh doanh & bán hàng.

Thiết lập và theo đuổi mục tiêu

Phần bài tập thiết lập mục tiêu sẽ giúp bạn xây dựng cho mình hệ thống mục tiêu và sử dụng quy trình rèn luyện đặc biệt để ám ảnh những mục tiêu này vào tiềm thức của bạn để KHÔNG BAO GIỜ BỎ CUỘC

Kỹ thuật bán hàng bậc cao

Với những kỹ thuật tấn công tâm lý vô cùng khác biệt, bạn sẽ biết cách nắm bắt tâm lý, sử dụng ngôn từ để gia tăng khả năng thuyết phục và trở thành 1 người bán hàng duyên dáng, tự nhiên.

Trải nghiệm thực tế

Không chỉ học, trong khóa huấn luyện này bạn sẽ được RÈN LUYỆN và TRẢI NGHIỆM các bài học bán hàng 1 cách thực tế. Sẽ không phải "về nhà bán hàng đi nhé" mà là CHÚNG TA SẼ LÀM NGAY!

Học viên thành công

Đã có hàng trăm ngàn học viên tham gia các khóa huấn luyện của An Hòa Education

và họ đã thay đổi một cách mạnh mẽ...

Đỗ Kim Yến

CEO Dr. Lacir

Từ 1 cô nàng béo ú không biết trang điểm, rồi Yến cảm thấy mình cần thay đổi. Cô sử dụng và bén duyên với lĩnh vực mỹ phẩm. Thu được chút ít thành công nhưng sau đó hệ thống lại đổ vỡ do thiếu kinh nghiệm.

2017 Yến mạnh dạn khởi nghiệp lại và theo học thầy Nguyễn Vĩnh Cường. Hiện nay Dr. Lacir có hơn 8000 đại lý doanh số trung bình 50 tỷ/tháng.

Vũ Hà Giang

CEO Venux

Tháng 6/2018, cô gái này đến lớp của thầy Cường với tấm vé miễn phí và không đủ tiền để tham gia 1 lớp học khác mà cô rất thích. Liều, đi vay tiền rồi tham dự học SpeedUp Your Business. Tháng 10/2018 mua nhà. 26/12/2018 mua xe.

Dưới hỗ trợ của "sư phụ", Giang cho ra mắt thương hiệu VENUX. Doanh số mỗi tháng > 8 tỷ VNĐ.

nguyễn quang khải

CEO 168 Express

Nguyễn Quang Khải Khởi nghiệp rất sớm nhưng cũng thất bại rất nặng nề. 2016 Khải tò mò đi "xem mặt diễn giả" Nguyễn Vĩnh Cường với thực tế phá sản hoàn toàn và đang nợ xấu 4 tỷ. Anh bị thuyết phục và bắt đầu học làm Internet Marketing với thầy. 2017 trả hết nợ và mua căn nhà đầu tiên. 2018 mua thêm 2 căn nhà mới và xe mới. tháng 2/2019 mua thêm 1 căn biệt thự 11 tỷ, đến nay anh sở hữu 6 căn nhà. Thú vị là: Tất cả đều trả bằng tiền mặt không trả góp.

Khóa học này có những gì?

Trong suốt 2 ngày, bạn sẽ được học và luyện tập một hệ thống kiến thức và kỹ năng dày đặc. Những điều sẽ giúp biến cuộc đời bạn thành kiệt tác

1

Sáng ngày 1: Chiến lược bán hàng

Trong học phần này, bạn sẽ nhìn ra được các mô hình bán hàng và cách thức các doanh nghiệp thành công đã phát triển hệ thống bán hàng của mình như thế nào? Các đặc trưng nào đã tạo nên thành công đột phá và các yếu huyệt sẽ biến 1 doanh nghiệp có sản phẩm tốt thành 1 tổ chức hoàn toàn thất bại về mặt doanh thu.

2

Chiều ngày 1: Tâm lý học bán hàng

Trong học phần này, Bạn sẽ được biết các kiến thức về tâm lý học trong bán hàng.Điều gì khiến khách mua hàng và điều gì sẽ khiến họ bỏ đi. Điều quan trọng là bạn cũng biết tại sao hầu hết những người bán hàng lại để nỗi sợ chi phối và chịu thua trước các màn đàm phán bán hàng mà họ hoàn toàn có thể chiến thắng.

3

Sáng ngày 2: Thiết lập mục tiêu

Sáng ngày thứ 2, lớp học sẽ tập trung vào việc giúp các học viên thiết lập mục tiêu kinh doanh: Bao gồm mục tiêu thương mại và mục tiêu truyền thông. Bạn sẽ biết chính xác mình cần làm gì để đạt được doanh số bán hàng đã định. Đồng thời, học phần này cũng giúp bạn trở thành 1 người bán hàng kiên định với mục tiêu của mình và KHÔNG BAO GIỜ BỎ CUỘC.

4

Chiều ngày 2: Trò chơi bán hàng

Sau tất cả những gì đã học, trong chiều ngày thứ 2, bạn sẽ phải học cách phân tích tâm lý khách hàng, phân loại các nhóm khách hàng và thiết kế thông điệp bán hàng dành riêng cho từng nhóm.

Cũng trong phần học này, bạn sẽ được tham gia thực hành trong hoạt động "Trò chơi bán hàng" để tạo doanh số bán hàng ngay tại lớp học.

5

Sáng ngày 3: Kỹ thuật bán hàng bậc cao

Sau tất cả các trải nghiệm qua hàng loạt các bài thực hành và nếm vô số thất bại, ngày thứ 3 sẽ là ngày học viên được gỡ rối. Những vướng mắc và hàng trăm câu hỏi xuất hiện trong suốt 2 ngày trước đó sẽ được giải đáp cặn kẽ, khoa học và minh bạch. Bạn sẽ học được vô cùng nhiều điều hữu ích và tâm đắc trong học phần này.

6

Chiều ngày 3: Thực hành bán hàng hiện đại

Chiều ngày 3, buổi học cuối cùng, học viên sẽ đúc kết tất cả những gì đã học được qua hơn 2 ngày trước đó để tạo thành các phiên BÁN HÀNG NGAY TẠI LỚP và tạo doanh số NGAY LẬP TỨC.

Không như các lớp học khác, doanh số bán hàng thường là ẢO và KHÔNG THỰC TẾ, ở SALES PRACTICAL bạn sẽ bán hàng được và bán thật, khách hàng thật, tiền thật.

Giảng viên: Nguyễn Vĩnh Cường

Chuyên gia Marketing Nguyễn Vĩnh Cường là người sáng lập và đồng sáng lập nhiều doanh nghiệp kinh doanh thành công: Quang Minh DEC, Hải Minh Infotech, DECO Online Entertainment, An Hoà Communication, Nha khoa Medita, sàn bất động sản Thế giới Chung cư – DTJ Group.

Với 16 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực quảng cáo, công nghệ thông tin, báo chí, truyền thông, dịch vụ online ông đã trải qua hàng nghìn chiến dịch marketing. Từ năm 2008 đến nay ông đã tham gia tư vấn chiến lược marketing, truyền thông, thương hiệu cho hàng trăm doanh nghiệp.

Với hàng chục ngàn học viên theo học các khoá học về marketing – Nguyễn Vĩnh Cường được mệnh danh là “Người kể chuyện” và “Người truyền cảm hứng”.

Tháng 6/2019, Nguyễn Vĩnh Cường trở thành Kỷ lục gia qua việc được ghi tên vào sách kỷ lục Việt Nam nhờ thành tích tổ chức lớp học Marketing có số lượng người tham dự đông nhất Việt Nam với 6,353 người đã mua vé tham dự lớp học Internet Sales Explosion (Đến nay, kỷ lục này vẫn chưa bị phá)

Mọi người nói gì?

Mr Bùi trọng giao

CEO CML Group

Đây là 1 chuyên gia rất mạnh về ngôn từ

Nguyễn Vĩnh Cường rất mạnh về ngôn ngữ. Nếu nói về một người huấn luyện có nhiều kinh nghiệm về bán hàng và marketing thì phải nhắc đến chuyên gia huấn luyện Nguyễn Vĩnh Cường.

Những chương trình do Nguyễn Vĩnh Cường huấn luyện là những chương trình rất là chất về mặt nội dung và gần gũi với người nghe.

đạo diễn nguyễn hoàng vũ

Đạo diễn / CEO 9 Film

Thầy rất đường phố và rất thật

Lý do mà tôi chọn thầy Cường để "bái sư" vì thầy rất là đường phố, rất thật. Thầy cũng đồng điệu với tôi vì đam mê sáng tạo, chụp ảnh nhưng quan trọng hơn cả là thầy là người làm thật, kinh doanh thật.

Tôi thực sự chân thành biết ơn thầy Nguyễn Vĩnh Cường vì đã giúp em biết cách làm kinh doanh đúng đắn.

Diễn viên Hoàng Kim NGỌc

CEO Laco / Hoa hậu Doanh nhân

Nếu bạn muốn giỏi bán hàng hãy gặp thầy Nguyễn Vĩnh Cường

Ngọc rất biết ơn thầy Nguyễn Vĩnh Cường, mình đã qua các lò luyện của thầy Nguyễn Vĩnh Cường để trở thành người viết và nói thu hút hơn, có điểm nhấn hơn, có những cao trào, bất ngờ. Có những bài mình bán hàng cực kỳ trực diện nhưng khách hàng rất là khen và chỉ nghe tả thôi đã muốn mua sản phẩm của mình rồi.

Để bán hàng thành công

Gửi từ Nguyễn Vĩnh Cường!

SỢ, NGẠI bán hàng là căn nguyên cơ bản khiến bạn KHÔNG CÓ TIỀN. Tôi đã gặp nhiều người rất giỏi, tuy nhiên họ vẫn không phải là người thành công về mặt tài chính... và tôi phát hiện ra những người này thường CẢM THẤY ÁY NÁY, TỘI LỖI KHI BÁN HÀNG, NHẬN TIỀN. Chính vì vậy, dù rất giỏi những họ không biến TÀI thành TIỀN được. Tôi cũng đã từng như vậy, bạn cũng có thể như vậy... Và nếu bạn muốn thay đổi điều này, hãy đọc hết những gì bên dưới:

 • Tìm nguyên nhân thực sự của nỗi sợ bán hàng đã hình thành trong quá khứ, thứ đã tạo thành hệ thống niềm tin tiêu cực về bán hàng và khiến bạn không thể bán hàng.
 • Nhìn nhận bán hàng là CỰC KỲ QUAN TRỌNG thay vì kỳ thị và sợ hãi. 
 • Tạo động lực thúc đẩy mạnh mẽ hành động, đặc biệt là hành động về bán hàng, học tập về bán hàng và kỹ năng đàm phám (Người ta sẽ không học hoặc tự học về thứ mà họ không muốn làm)
 • Có kỹ năng phân tích, dự đoán để tìm ra những sản phẩm giải quyết 1 cách triệt để vấn đề của thị trường và thực sự mang lại lợi nhuận lớn.

 • Thiết lập mục tiêu kinh doanh rõ ràng và cam kết theo đuổi mục tiêu đến cùng.
 • Tham gia vào các trải nghiệm bán hàng trong bối cảnh thực tế để nhanh chóng xây dựng thói quen, tư duy tốt về bán hàng và kinh doanh.
 • Thay đổi hệ thống niềm tin nhằm tạo ra hệ thống niềm tin mới giúp bạn bán hàng mạnh mẽ hơn.
 • Biết rõ ràng khách hàng tiềm năng của mình là ai. 
 • Luyện tập kỹ năng thuyết trình, đàm phán đến đẳng cấp bậc thầy.
 • Có người truyền cảm hứng, chỉ dẫn và hỗ trợ mình về bán hàng.
100%
CAM KẾT
HOÀN TIỀN

Cam kết hoàn tiền 100% ngay tại lớp học nếu bạn không hài lòng

Chúng tôi sẽ hoàn tiền NGAY LẬP TỨC sau khóa học nếu bạn không hài lòng vì bất kỳ lý do gì và không hỏi bất cứ câu hỏi nào.

Kết thúc khóa học, nếu bạn có điều gì đó không vừa ý (dù cực nhỏ) bạn có thể gặp hỗ trợ lớp học và lấy lại tiền mà không cần trả lời bất cứ câu hỏi nào, không gặp bất cứ cản trở nào.

Đừng chần chừ!

Rất nhiều người đã thành công

Trần Toản

Chuyên gia đào tạo

Từ 1 cậu bé trông tiệm Internet, Trần Toản nỗ lực vươn lên thành ông chủ của cửa tiệm bán điện thoại nho nhỏ. Tuy nhiên ước mơ của người đàn ông này lớn hơn bề ngoài mảnh khảnh rất nhiều lần. 2016, Trần Toản quyết định theo học thầy Nguyễn Vĩnh Cường. Chỉ 6 tháng sau, thị trường đào tạo Việt Nam xuất hiện 1 ông thầy dạy Marketing siêu khủng với Facebook Automation

ĐINH VĂN HIỆP

CEO Vũ Đức

Năm 2018, anh Đinh Văn Hiệp lần đầu tiên đến lớp học của thầy Nguyễn Vĩnh Cường. Lúc đó anh vừa rời khỏi một doanh nghiệp nhà nước và đang tìm hướng khởi nghiệp.

Sau khi học các lớp học như Speed Up, Automation Marketing... Anh Hiệp cho ra đời thương hiệu trà thảo dược All Herb và tạo dựng được hệ thống hàng nghìn đại lý bán hàng vô cùng thành công

Ninh Gia Hạnh

CEO Eke Interior / MyXTEAM

Ninh Gia Hạnh là chủ sở hữu của 5 doanh nghiệp gồm myXteam, Eke Interior, hệ thống KS Hoa Bảo, TT Kinh tế số Việt Nam... Anh cũng là admin của KHO SÁCH NÓI đình đám. và đối tác xây dựng hệ thống công nghệ cho ca sĩ Sơn Tùng MTP. Hiện tại, Ninh Gia Hạnh cũng là 1 nhà huấn luyện kinh doanh rất có uy tín đã tham gia huấn luyện cho rất nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.

Câu hỏi thường gặp

Đây có phải là hội thảo đa cấp không?

Tôi có phải đi bán các khóa học của diễn giả không?

Nếu thấy không vừa ý tôi có thể nhận lại tiền không?

Tôi có thể tham gia khoá học này qua Internet không?

Lớp học này có cần dùng máy tính không?

Ai có thể tham gia lớp học này?

Đơn vị chủ quản: Công ty TNHH một thành viên phát triển truyền thông An Hoà

Chịu trách nhiệm: Nguyễn Vĩnh Cường - Giám đốc
Giấy phép kinh doanh số: 0103124769 cấp ngày 22/12/2008 bởi Sở Kế Hoạch Đầu Tư Hà Nội.


Hà Nội: Tầng 2, tòa nhà Green Office, Meco Complex, ngõ 102 Trường Chinh, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội

TP. Hồ Chí Minh: Tầng 2 nhà tiện ích, Thủ Đức Garden Homes, 27 đường số 3, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0901 676 111 / 0901 676 222
Email:
hotro@anhoa.edu.vn
Facebook: facebook.com/anhoaedu