Speakers

Nguyễn Vĩnh Cường

Chuyên gia Marketing

Time

Start:
End:

Address

Tại HN: Hội trường Nam Dương, tầng 4 TT thương mại Lotte, toà nhà Mipec số 229 Tây Sơn, Hà Nội | Tại TPHCM: G11, tầng trệt, khu thương mai, CC Hà Đô, đường Nguyễn Văn Công, quận Gò Vấp, TP HCM

Description

MARKETING VÀ BÁN HÀNG CHỈ CÓ SẢN PHẨM TỐT THÔI CHƯA ĐỦ:

1. Câu chuyện thứ nhất
Ở Mỹ họ có chiêu thức bán hàng rất quái
Vào 7 Elevent mua bia, nhìn thấy 2 bịch Budweiser. 1 bịch 12 lon giá $17, 1 bịch 18 lon giá $18. Không phải nghĩ, xách luôn bịch 18 lon ra tính tiền. Mua xong mới nhận ra mình đã mua nhiều hơn bình thường. Doanh số bán hàng của Budweiser bỗng dưng tăng gấp rưỡi chỉ vì chính sách đặt giá. Bịch 12 lon chỉ là ĐẠO CỤ BÁN HÀNG.

Đây được gọi là UPSELL bằng COMBO. Họ cho khách hàng quyền lựa chọn nhưng không có lựa chọn nào là KHÔNG.
Vì chúng ta thích chọn mua chứ không thích bị bán hàng.

2. Câu chuyện thứ hai
iPhone 7 thì sao? Họ chỉ bán bản 32GB, 128GB, 256GB.
Với máy ảnh chụp ảnh và quay phim 4K, bộ nhớ 32GB là quá nhỏ, bản 64GB sẽ hợp lý hơn nhưng… không có. Hầu hết mọi người lại “cố gắng” lên đời bản 128GB đắt hơn hẳn $100, vậy là Apple tăng doanh số 1 cách rất tự nhiên.

Đây được gọi là UPSELL bằng RAVING FANS
Đã là Fans, tiền không còn là vấn đề.

3. Câu chuyện thứ ba
Ở KFC, khi bạn mua gà rán, nhân viên sẽ đề nghị thêm Pepsi, ly nhỏ xíu giá 15K. Nhưng bao giờ cũng vậy, họ sẽ hỏi “Anh (chị) có muốn thêm 3K để lấy ly lớn hơn không?” (Ly lớn là lớn gấp 2 luôn) vậy là mình gật đầu cho ly lớn (3K mà tiếc thì nhục)

Đây được gọi là UPSELL bằng BÁN CHÉO.
Thời điểm bán hàng dễ nhất là lúc khách hàng vừa mua món hàng đầu tiên.

Hãy nhớ, Mc Donald chỉ dạy nhân viên nói câu “Quý khách dùng thêm khoai tây chiên chứ?” và mỗi ngày họ bán thêm được 4 triệu kg khoai tây chiên.

4. Câu chuyện thứ tư, thứ năm, thứ sáu… kèm với các chiến lược Marketing và Bán hàng sẽ được kể khi chúng ta gặp nhau.

NẾU PHẦN LỚN LỢI NHUẬN CỦA BẠN ĐANG HAO HỤT VÀO CHI PHÍ QUẢNG CÁO?

NẾU BẠN CHƯA ỨNG DỤNG: 
UPSELL / DOWNSELL / PRESALES / COMBO / FUNNEL / STRAIGHT…

THÌ BẠN PHẢI CÓ MẶT TẠI CHƯƠNG TRÌNH NÀY

QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT: BỘ VIDEO HƯỚNG DẪN QUẢNG CÁO TRÊN FACEBOOK

GIÁ VÉ THAM DỰ: 800,000 VNĐ
CHÀO NĂM MỚI 2017, MIỄN PHÍ 100% CHO 80 NGƯỜI ĐẦU TIÊN

PHƯƠNG PHÁP ĐỂ CÓ THÊM HÀNG NGÀN KHÁCH HÀNG


Automation Marketing không chỉ là quảng cáo Facebook, Google Adwords, cũng không phải các hình thức quảng cáo thông dụng...

Chào bạn, tôi là Nguyễn Vĩnh Cường – Một người làm nghề marketing lâu năm và là chuyên gia ứng dụng phương pháp marketing thế hệ mới – Automation Marketing

Tôi đã có 12 năm kinh nghiệm kinh doanh trên môi trường Internet, là người sáng lập và vận hành website baobongda.com.vn (hiện tại là bongdaplus.vn), viettennis.net / Game Cổ Long Online / Game Thế giới Hoàn Mỹ / website sachmienphi.org…

Trong khóa học này, tôi sẽ chia sẻ với bạn những chiến lược, công thức và kỹ thuật marketing và bán hàng mà tôi đã áp dụng trong 15 năm qua. Đặc biệt, tôi sẽ chia sẻ về hệ thống Automation Marketing đang giúp tôi tạo ra hàng ngàn khách hàng mỗi tháng với chi phí cực thấp.

Automation Marketing với những chiến lược tinh tế tập trung mạnh mẽ vào việc chinh phục khách hàng theo quy trình FEBE đã giúp tôi có thể triển khai những chiến dịch marketing ở quy mô và cấp độ mà trước đây tôi chỉ có thể gọi nó là hoang đường.

Automation Marketing không phải là 1 phần mềm, không phải là 1 vài chiến lược mà là một giải pháp tổng thế được lắp ghép, vận hành một cách tự động để tìm ra chính xác những khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp, đưa họ vào hệ thống chăm sóc, đánh giá, phân loại và tự động đưa ra các đề nghị bán hàng phù hợp với từng nhóm khách hàng khác nhau.

Tôi sẽ rất hân hạnh được chào đón bạn tại lớp học đặc biệt này để giới thiệu với bạn phương pháp marketing kỳ diệu đã giúp thay đổi vị thế của hàng trăm doanh nghiệp mà tôi đã có cơ hội tư vấn.

Hẹn gặp lại bạn tại lớp học.

~Nguyễn Vĩnh Cường CEO An Hoà Communications

  • nội dung khoá học
  • bạn sẽ học được gì
  • ai nên tham gia?
  • Chủ doanh nghiệp
  • Chủ shop
  • Người làm quảng cáo
  • Khởi nghiệp

MIỄN PHÍ CHO 80 NGƯỜI ĐẦU TIÊN

Bình luận
GỬI VÉ MIỄN PHÍ CHO TÔI