Được thành lập ngày 22 tháng 12 năm 2008 có trụ sở tại 376 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội. An Hoà Communications chuyên các mảng tư vấn chiến lược thương hiệu, truyền thông và Marketing. Là tiền thân của An Hoà Education, An Hoà Communications đã giúp cho nhiều doanh nghiệp có những chiến lược truyền thông tiếp cận khách hàng!

Ra đời năm 2013 An Hoà Educations chính thức tiếp cận với thị trường đào tạo thành phố Hồ Chí Minh tháng 9 2104. Trong suốt từ 2014 đến 2017 CEO của An Hoà Communications Ông Nguyễn Vĩnh Cường đã giú cho hàng ngàn học viên tiếp cận với một tư duy về Marketing hoàn toàn mới Automation Marketing


Nguyễn Vĩnh Cường

Nguyễn Vĩnh Cường

Chuyên gia Marketing Nguyễn Vĩnh Cường là người sáng lập và đồng sáng lập nhiều…

Giới thiệu về CEO – Giảng viên Nguyễn Vĩnh Cường

Chuyên gia Marketing Nguyễn Vĩnh Cường là người sáng lập và đồng sáng lập nhiều doanh nghiệp kinh doanh thành công: Quang Minh DEC, Hải Minh Infotech, DECO Online Entertainment, An Hoà Communication, Nha khoa Medita và mới đây nhất ông tham gia sáng lập sàn bất động sản Thế giới Chung cư – DTJ Group.

Với 16 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực quảng cáo, công nghệ thông tin, báo chí, truyền thông, dịch vụ online ông đã trải qua hàng nghìn chiến dịch marketing. Từ năm 2008 đến nay ông đã tham gia tư vấn chiến lược marketing, truyền thông, thương hiệu cho hàng trăm doanh nghiệp.

Với hàng chục ngàn học viên theo học các khoá học ngắn hạn và chuyên sâu về marketing – Nguyễn Vĩnh Cường được mệnh danh là “Người kể chuyện” và “Người truyền cảm hứng”.

Hàng ngàn người đã và đang phát triển công việc kinh doanh thành công dựa trên những triết lý, chiến lược, công cụ, kỹ năng marketing hiện đại được truyền thụ bởi người thầy gần gũi này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *